Vào thẳng nội dung chính

Lưu trữ nghệ thuật trong thời đại kỹ thuật số


BritishCouncil
Đã đóng ghi danh.

Giới thiệu khóa học

Một kho lưu trữ là một bộ sưu tập các hồ sơ dữ liệu lịch sử, chủ yếu là các tài liệu có thể dùng để cắt nghĩa thông tin lịch sử. Với việc cung cấp các bằng chứng về các sự kiện trong quá khứ, các kho lưu trữ giúp ích cho các cá nhân, nhà nghiên cứu, cộng đồng, và quốc gia.

Thực hành lưu trữ đã trải qua một sự thời kỳ phát triển đáng kể trong vài thập kỷ qua. Thời đại kỹ thuật số đưa ra một thách thức đối với ý tưởng lưu trữ dưới dạng kho chứa tài liệu. Thay vào đó, đề xuất những khả năng mới trong việc hợp nhất công nghệ kỹ thuật số với thực tiễn lịch sử.

Thông qua những bài học trong khóa học này, chúng ta sẽ thảo luận về các kho lưu trữ nghệ thuật trong thời đại kỹ thuật số. Mục đích chính của khóa học nhằm cung cấp các thông tin cụ thể về các kho lữu trữ nghệ thuật kỹ thuật số, nhấn mạnh sự cấp bách của công tác lưu trữ nghệ thuật đương đại Việt Nam và đưa ra các phương thức và mô hình lưu trữ nghệ thuật kỹ thuật số tại Việt Nam trong tương lai.

Khóa học thuộc khuôn khổ Dự án Không gian Văn hóa Sáng tạo Việt Nam, 2018 - 2021, do Liên minh Châu Âu và Hội đồng Anh đồng tài trợ và do Hội đồng Anh phối hợp với Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam (VICAS) thực hiện. Khóa học được thiết kế bởi bà Natalia Kraevskaia, Phó Giáo sư tại Đại học Quốc gia Việt Nam ở Hà Nội. Bà cũng là một tác giả chuyên viết về mảng nghệ thuật đương đại của Việt Nam và là giám tuyển tự do. Bà là người đồng sáng lập không gian nghệ thuật đương đại và thể nghiệm đầu tiên tại Hà Nội, Salon Natasha.

Khóa học thuộc bản quyền

ky nang to chuc va quan ly su kien
 

Được vận hành bởi

ky nang to chuc va quan ly su kien